Thông tin chi tiết

HikCentral Professional, giúp bạn dễ dàng quản lý nhiều hệ thống riêng lẻ, chẳng hạn như bảo mật video, kiểm soát truy cập, phát hiện báo động, v.v., khám phá các chức năng trên nhiều hệ thống và tối ưu hóa hoạt động và bảo mật hàng ngày của bạn bằng các giải pháp gọn nhẹ cho nhiều loại của các kịch bản. Các hoạt động hàng ngày trở nên hiệu quả hơn trong khi việc bảo vệ con người và tài sản được cải thiện xung quanh. Người dùng sẽ đưa ra quyết định thông minh hơn trong việc sử dụng hệ thống.

 

Các điểm mạnh của phần mềm

 • Một hệ thống an ninh thống nhất giúp tăng cường hoạt động quản lý. Được xây dựng trên một kiến trúc thống nhất thực sự, phần mềm cung cấp các ứng dụng được kết nối và tương tác để nâng cao hiệu quả hoạt động của bạn - ví dụ: báo động xâm nhập và kiểm soát truy cập bằng xác minh qua video/khuôn mặt hoặc có thể là kiểm soát khách truy cập bằng các phương tiện đăng ký trước... Bằng cách khai thác vào nhiều hệ thống phụ, nó nâng cao nhận thức của người dùng và trao quyền cho họ bằng các phương pháp quản lý được tối ưu hóa.
 • Cá nhân hóa hệ thống bảo mật của riêng bạn. Dù vai trò của bạn là gì, là người quản lý, người ra quyết định, nhân viên nhân sự, lễ tân, bảo vệ hay nhân viên bảo trì, phần mềm sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng với các chế độ được thiết lập sẵn. Hơn nữa, phần mềm này còn cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống của riêng mình với với các ứng dụng cần thiết dựa trên những tình huống mà bạn tham gia. Hơn nữa, người dùng có thể tạo bảng điều khiển của riêng họ dựa trên các nhiệm vụ và thói quen sử dụng cụ thể nào đó, nâng cao nhận thức và trao quyền sử dụng bằng các phương pháp quản lý được tối ưu, dễ dàng tùy chỉnh.
 • Hệ thống trực quan, dữ liệu và bảo trì. Dữ liệu được thu thập từ các ứng dụng khác nhau sẽ dễ tiếp cận thông qua các báo cáo động và bảng điều khiển trực quan, hữu ích. Bảng điều khiển hoạt động và quản lý được cá nhân hóa hiển thị những thông tin hữu ích, cần thiết nhất. Ngoài ra, một bản đồ điện tử tương tác, giao diện dễ nhìn sẽ cho phép bạn xác định vị trí và xử lý các sự cố một cách nhanh chóng.
 • Dễ dàng triển khai và sử dụng. Yêu cầu tối thiểu cho hệ thống HikCentral: CPU Core i3, RAM 8GB. Hệ thống vận hành mượt mà ngay cả trong môi trường băng thông thấp do được hỗ trợ bởi các công nghệ tương thích mạng. Tích hợp trình hướng dẫn sử dụng trên phần mềm. Dễ dàng tích hợp và sử dụng với nhiều loại thiết bị trong hệ sinh thái của HikVision.

 

Các ứng dụng chính

 • Video: thể hiện hoàn hảo các góc nhìn từ các loại camera khác nhau với công nghệ Network Adaption tự động điều chỉnh độ phân giải video, đảm bảo xem mượt mà ngay cả trong điều kiện băng thông thấp.
 • Phát hiện báo động: cài đặt thông số báo động được cá nhân hóa, đáp ứng từng nhu cầu, từng tình huống phức tạp. Các thông báo và mục tiêu cảnh báo trực quan, nhanh chóng. Báo động qua âm thanh tự động để ngăn chặn những xâm nhập trái phép khi liên kết với loa IP.
 • Bảo trì: kiến trúc liên kết mạng và thiết bị được trực quan hóa và thông báo, cảnh báo cho phép nhắm mục tiêu nhanh chóng về các sự kiện bất thường, nâng cao hiệu quả quản lý. Có nhật ký theo dõi các sự kiện và lưu thông tin.
 • Phân tích thông minh: được hỗ trợ bởi các công nghệ thông minh, dữ liệu được thu thập sẽ chuyển đổi và trình bày bằng các báo cáo và bảng điều khiển dễ hiểu như trạng thái luồng, mật độ người, thuộc tính người...
 • Bảng hiệu kỹ thuật số: có 8 mẫu chương trình được cài đặt sẵn để sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Ước lượng tức thời về số lượng người, trạng thái nhiệt độ khi đóng vai trò là trình phát đa phương tiện cho nhiều loại quảng cáo.
 • Kiểm soát truy cập: các thông tin truy cập khác nhau sẽ được cấp quyền cho các vai trò khác nhau, tăng thêm độ bảo mật. Hỗ trợ công nghệ nhận dạng khuôn mặt, thẻ, vân tay, mã QR... Thiết kế và in thông tin nhân viên thuận tiện với các quyền truy cập cần thiết.
 • Khách tham quan: quản lý khách truy cập được số hóa để giảm các thủ tục, giấy tờ. Truy vấn hồ sơ khách truy cập đáng tin cậy và xuất các báo cáo. Hỗ trợ đăng ký trước tránh ùn tắc.
 • Chấm công: cài đặt qui tắc chấm công linh hoạt, lập lịch ca và xuất các báo cáo. Tích hợp dễ dàng với hệ thống bảng lương của bên thứ ba.
 • Bãi giữ xe: Camera ANPR nâng cao hiệu quả kiểm tra xe. Giúp tài xế nhanh chóng tìm chỗ trống để đậu xe. Tương thích với các qui tắc thanh toán của các bãi đậu xe khác nhau.
 • Giám sát phương tiện: giám sát phương tiện hiệu quả để phản hồi nhanh, bao gồm theo dõi GPS thời gian thực, phát lại video từ xa, các sự kiện lái xe bất thường... Quản lý kho lưu trữ đáng tin cậy bằng cách cho phép ghi sự kiện theo thời gian thực, sao lưu video theo lịch trình và quản lý bằng chứng.

 

Các giải pháp cụ thể cho các tình huống đa dạng: cải thiện hoạt động và bảo mật hằng ngày với các giải pháp được thiết kế sẵn sàng sử dụng.

 • Giải pháp kinh doanh thông minh cho cửa hàng: các hoạt động dựa trên dữ liệu ngày càng trở nên quan trọng trong ngành bán lẻ. Giải pháp này nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp thu thập dữ liệu ngoại tuyến đa chiều để nâng cao hiểu biết về doanh nghiệp và tạo thuận lợi cho hoạt động hằng ngày. Quản lý nhiều chi nhánh trên một nền tảng hợp nhất và tận dụng các cấu hình dễ dàng theo các qui trình hướng dẫn. Giúp người quản lý cửa hàng đánh giá và hiểu rõ hơn về lưu lượng khách hàng bằng phân tích thông qua dữ kiện đi lại trong khu vực kiểm soát. Tăng cấp bố cục của cửa hàng để tăng cơ hội bán hàng với phân tích mức độ phổ biến của khu vực và phân tích bản đồ nhiệt, cung cấp bản đồ toàn cục hoặc khu vực cụ thể về cửa hàng của bạn. Nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng cách giảm bớt thời gian chờ đợi của khách hàng thông qua phân tích hàng đợi và thông báo của người quản lý bán hàng. Các nơi có thể áp dụng giải pháp kinh doanh thông minh như: cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thời trang, siêu thị...
 • Quản lý tuyến đường: được hỗ trợ bằng cách kết hợp các công nghệ AI và IoT, giải pháp này nhằm giúp đảm bảo an toàn giao thông, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả. Giúp cải thiện di chuyển trên các tuyến đường và lịch trình đã lên kế hoạch. Với bảng giám sát lộ trình trực quan, người vận hành có thể xem trạng thái của từng địa điểm và liên hệ với tài xế trong trường hợp có sự cố. Giảm chi phí vận chuyển với hồ sơ khối lượng dầu chi tiết để nhanh chóng xác định vị trí rò rỉ và giảm trộm cắp dầu. Đánh giá hiệu suất lái xe toàn diện, dựa trên tỷ lệ đúng giờ, mức tiêu thụ nhiên liệu, phân tích hành vi lái xe bất thường... Các lĩnh vực áp dụng: công ty chuyển vận, trạm/nhà xe bus...
 • Tuần tra bảo vệ: quản lý lịch tuần tra và tuần tra không hiệu quả có thể khiến các nhà quản lý đau đầu. Giải pháp này giúp cho việc tuần tra có hướng dẫn trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. Lịch trình tuần tra dễ dàng, hiệu quả và thiết kế tuyến đường trên bảng điều khiển trực quan. Tuần tra thuận tiện và đẩy sự kiện theo thời gian thực qua ứng dụng di động, với tất cả dữ liệu tuần tra được tự động tải lên và lưu trữ tại HikCentral Professional. Đánh giá hiệu suất tuần tra toàn diện bằng cách thường xuyên kiểm tra các báo cáo tuần tra đa chiều. Đảm bảo qui chế tuần tra, giảm thiểu tuần tra thay thế bằng hệ thống báo động tự động gởi về bộ phận quản lý. Các lĩnh vực áp dụng: nhà máy, khu công nghiệp, kho chuyển vận/hậu cần, tòa nhà văn phòng, trường học...

 

 

 

 

 

 

 

 

Các chức năng khác

 • Định vị nhanh các sự kiện: đếm các sự kiện thường xuyên xảy ra và cung cấp bằng chứng video, nhanh chóng nhắm các mục tiêu, các rủi ro tiềm ẩn.
 • Trải nghiệm xem siêu nhanh: chia tỷ lệ dòng thời gian mượt mà và định vị nhanh các video được nhắm mục tiêu bằng cách lăn chuột.
 • Giải pháp lưu trữ tùy chỉnh: giải pháp lưu trữ thay đổi, có thể mở rộng dựa trên hoàn cảnh và điều kiện dự án.
 • Bảo mật đáng tin cậy ở mọi nơi: thông báo báo động hiệu quả cao và kiểm tra kỹ lưỡng được tăng cường bằng xác minh qua video.

 

Tích hợp và các đối tác

 • HikCentral Professional OpenAPI: OpenAPI là một máy chủ đi kèm với nền tảng HikCentral Professional, được thiết kế với mục đích dễ dàng sử dụng và nâng cao bảo mật. Nó chắc chắn sẽ giúp người dùng xây dựng một giải pháp tích hợp với phần cứng HikVision một cách dễ dàng và an toàn.
 • Các loại tích hợp: OpenAPI hỗ trợ tích hợp nhiều giải pháp, như phần mềm kiểm soát truy cập, hệ thống chấm công, nhận dạng biển số xe tự động...
 • Giải pháp giá trị chung: các đối tác công nghệ từ khắp nơi trên thế giới đang tung ra các giải pháp đã được kiểm chứng trong lĩnh vực của họ dựa trên HikCentral Professional OpenAPI.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tải xuống tài liệu chi tiết

Tải xuống toàn bộ tệp đính kèm