Thang Máy Không Chạm Phím Nhấn

September 25, 2020

Bộ điều khiển thang máy Soyal AR-401RO sẽ loại bỏ mối quan tâm của bạn, chỉ cần quét thẻ qua đầu đọc thì thang máy sẽ đưa bạn đến tầng mong muốn mà không cần chạm vào nút nhấn của thang máy, trong trường hợp này thì thẻ của bạn đi được 1 tầng thang máy. Còn đối với các tầng công cộng thì sao như tầng sảnh, sân thượng... Chào mừng bạn đến với sự thay đổi nhấn phím các tầng công cộng bằng nút nhấn cảm ứng không chạm Soyal AR-101PBI.

 

Giải pháp này được gọi là Touchless Lift Control Solution, kiểm soát truy cập thang máy không chạm. Nó là một giải pháp đặc biệt phù hợp trong các môi trường đòi hỏi mức độ vệ sinh cao như bệnh viện, trung tâm chăm sóc trẻ em, trung tâm giam giữ...

 

Thông thường mỗi người dùng cá nhân có thể truy cập vào một tầng cụ thể (như tầng cửa căn hộ hay tầng có phòng làm việc của mình) và các tầng công cộng như bãi xe, tầng sảnh, sân thượng ... trong tòa nhà.

 

 

 

Khi đó:

 

  • Để đi đến tầng của bạn thì chỉ cần quét thẻ lên đầu đọc trong cabin, thang máy sẽ đưa bạn đến đúng tầng, không cần nhấn nút trên bảng COB thang máy.
  • Đối với các tầng công cộng: sẽ thay thế nút nhấn thang máy bằng nút nhấn cảm ứng hồng ngoại không chạm Soyal AR-101PBI. Ví dụ muốn đến tầng G (công cộng), bạn chỉ cần đưa tay qua phía trước nút nhấn tầng G để nút nhấn nhận biết và thang di chuyển đến tầng G.